Gửi tin nhắn
Nhà

Ningbo XiaYi Electromechanical Technology Co.,Ltd.

hồ sơ công ty

XIAYI, được thành lập vào năm 2006, được thành lập tại một thành phố xinh đẹp Ninh Ba, gần cảng biển và sân bay Ninh Ba.XIAYI là một nhà máy chuyên sản xuất phụ tùng ô tô, thiết kế và sản xuất các bộ phận cơ điện & máy móc và các thiết bị tự động liên quan.XIAYI có một đội ngũ R & D mạnh mẽ với đầy tinh thần sáng tạo.XIAYI phát triển các sản phẩm mới và thiết bị mới hàng năm và đã được trao hai bằng sáng chế về mô hình tiện ích và bằng sáng chế.

 

Các sản phẩm bao gồm pít-tông giảm xóc, thanh dẫn hướng, van cơ sở, phớt dầu, thanh pít-tông, giá đỡ, đệm lò xo, van, ống dẫn hướng, ống lót ổ trục, ống lót đồng, vòng dẫn hướng, vòng PTFE và miếng đệm, ngoài ra XIAYI thiết kế và sản xuất tự động máy như máy dải và máy cắt rãnh.

 

Là một nhà sản xuất, XIAYI luôn kiên định theo đuổi chất lượng tốt hơn.Chúng tôi kiểm soát chất lượng từ nguyên liệu thô để đảm bảo tính nhất quán từ một lô.Chúng tôi đã thực hiện một hệ thống sản xuất tích hợp dựa trên sự tập trung vào chất lượng.Chúng tôi đề cập đến bốn khía cạnh nghiêm ngặt (kiểm soát nhập nguyên liệu → kiểm soát dây chuyền sản xuất → kiểm soát bộ phận QC → kiểm soát bộ phận hậu cần) và hệ thống kiểm soát chất lượng để đảm bảo tất cả các sản phẩm đều nguyên vẹn trước khi giao hàng.

 

Với tư cách là người bán, các sản phẩm của chúng tôi được xuất khẩu ra toàn thế giới và được bán trên toàn quốc trong hơn 8 năm.Khoảng 30% bộ phận được xuất khẩu sang Mỹ, Đức, Pháp, Canada, Brazil, Ấn Độ, Malaysia, v.v., đã thiết lập mối quan hệ tốt với khách hàng trong và ngoài nước.Chúng tôi có một đội ngũ tiếp thị thông minh đang khám phá thị trường mới, phát triển khách hàng tiềm năng, giải quyết các vấn đề và phục vụ tốt các đơn hàng của khách hàng.Chúng tôi tin chắc rằng chúng tôi là một đối tác cạnh tranh và thân thiện và mục tiêu của chúng tôi là vì lợi ích chung và hợp tác lâu dài.Người của XIAYI sẽ luôn chào đón khách hàng từ khắp nơi trên thế giới đến thăm và đàm phán.

 

Trung Quốc Ningbo XiaYi Electromechanical Technology Co.,Ltd. hồ sơ công ty 0
Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Chúng tôi thành lập năm 2006 và bắt đầu thiết kế và sản xuất piston giảm xóc.


Năm 2008, chúng tôi bắt đầu sản xuất đĩa.


Năm 2009, chúng tôi bắt đầu thiết kế và sản xuất máy quấn dây tự động để chế tạo piston.


Năm 2011, chúng tôi bắt đầu sản xuất các loại bộ phận khác nhau như vòng dẫn hướng, miếng đệm.


Năm 2013, chúng tôi thiết lập dây chuyền sản xuất tự động để sản xuất ròng rọc căng trong động cơ diesel.


Vào năm 2015, công suất hàng năm của piston xung kích có thể đạt 20.000.000 chiếc.

 

Trong năm 2018, chúng tôi bắt đầu hỗ trợ khách hàng mua tất cả các loại phụ tùng sốc, bao gồm cả phụ tùng ô tô.

 

Năm 2020, công ty chúng tôi có giấy phép xuất nhập khẩu và chúng tôi bắt đầu xuất nhập khẩu ngày càng nhiều các bộ phận khác nhau như bộ phận dập, động cơ thủy lực, van thủy lực, v.v.

 

Trung Quốc Ningbo XiaYi Electromechanical Technology Co.,Ltd. hồ sơ công ty 0
Ningbo XiaYi Electromechanical Technology Co.,Ltd. Ningbo XiaYi Electromechanical Technology Co.,Ltd. Ningbo XiaYi Electromechanical Technology Co.,Ltd. Ningbo XiaYi Electromechanical Technology Co.,Ltd. Ningbo XiaYi Electromechanical Technology Co.,Ltd. Ningbo XiaYi Electromechanical Technology Co.,Ltd. Ningbo XiaYi Electromechanical Technology Co.,Ltd.
1 2 3 4 5 6 7
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Tây Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà nhập khẩu

xuất khẩu

người bán

Nhãn hiệu : XIAYI

Số nhân viên : 100~200

Doanh thu hàng năm : 1500000-4000000

Năm thành lập : 2006

Xuất khẩu p.c : 20% - 30%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Ningbo XiaYi Electromechanical Technology Co.,Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Ningbo XiaYi Electromechanical Technology Co.,Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Ningbo XiaYi Electromechanical Technology Co.,Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Ningbo XiaYi Electromechanical Technology Co.,Ltd. Chứng chỉ
宁波夏亿机电科技有限公司